Phường Mỹ Quý trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường
  •  Kim Tuyến
  •  12/10/2021

Nhằm thiết thực chung tay chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sáng ngày 11/10, UBND phường Mỹ Quý tổ chức lễ trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Trong đợt này, địa phương đã trao 100 thẻ bảo hiểm y tế có giá trị sử dụng 6 tháng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện đang học tại các trường THCS Mỹ Quý, trường Tiểu học Bùi Thị Xuân với tổng kinh phí trên 28 triệu đồng do nhóm Từ thiện tình thương TPLX hỗ trợ.

Qua đó, nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và toàn xã hội trong việc chăm lo cho các em học sinh; từ đó góp phần thiết thực đảm bảo cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được yên tâm về điều kiện bảo hiểm y tế, tiếp sức cho các em vững bước tới trường./.