Bàn giao nhà Đại đoàn kết xã Mỹ Hòa Hưng
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Bàn giao nhà Đại đoàn kết xã Mỹ Hòa Hưng
  •  Hồng Đào-Trí Tâm
  •  18/03/2023
  • A- A A+

Sáng ngày 17/3, UBMTTQ VN xã Mỹ Hòa Hưng, TPLX tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Dương Quốc Hiệp, thuộc diện hộ đặc biệt khó khăn, ngụ ấp Mỹ Hiệp, xã Mỹ Hòa Hưng.

Sau 15 ngày thi công, đến nay, ngôi nhà đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo quy cách kiến trúc, an toàn trong sử dụng, với kết cấu kết cấu (bê tông cốt thép, nền lót gạch men, vách xây tường, mái lợp tole và có nhà vệ sinh). Ngôi nhà có diện tích 38 m2, với tổng kinh phí xây dựng hơn 65 triệu đồng. Trong đó nhóm thiện nguyện TPLX hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. Đây là hoạt động thiết thực góp phần thể hiện sự quan tâm, chăm lo của chính quyền các cấp trong công tác vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ xây dựng nhà ở, mà còn thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng, giúp gia đình có nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, các ban, ngành, đoàn thể xã và mạnh thường quân đã trao nhiều phần quà chúc mừng cho gia đình ông Dương Quốc Hiệp có được căn nhà mới khang trang, ổn định./.

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang