Phường Mỹ Thới tổ chức ngày hội thiếu nhi cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và con Cán bô, công đoàn viên
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Phường Mỹ Thới tổ chức ngày hội thiếu nhi cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và con Cán bô, công đoàn viên
  •  Kim Tuyến
  •  02/06/2023
  • A- A A+

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em trên địa bàn phường có dịp vui chơi giải trí nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Chiều ngày 1/6, Phường đoàn Mỹ Thới phối hợp cùng Công đoàn cơ sở và Hội LHPN phường tổ chức ngày hội thiếu nhi cho các em thuộc hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và con Cán bộ, công đoàn viên phường.

Tại đây, các em thiếu nhi sẽ được giao lưu, gặp mặt, được tham gia các trò chơi tập thể,.... để các em phát huy được tinh thần đoàn kết, sáng tạo của mình. Dịp này, địa phương cũng đã trao tặng 50 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 750.000đ do Công ty TNHH Xuất nhập khẩu sữa Nedmill hỗ trợ. Bên cạnh đó, địa phương cũng đã trao tặng 41 phần quà cho con em cán bộ, công đoàn viên phường.

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng đến Tháng hành động vì trẻ em, nhằm phát huy vai trò của các cấp, các ngành trong công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; trong đồng hành với thanh thiếu nhi nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần. Hy vọng rằng với những món quà ý nghĩa sẽ mang lại cho các em có thêm niềm vui trong cuộc sống, phấn đấu học tập, rèn luyện tốt, trở thành những người có ích cho xã hội../.

                                                                   

Chung nhan Tin Nhiem Mang