các tổ chức tôn giáo thăm và chúc tết Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TPLX
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
các tổ chức tôn giáo thăm và chúc tết Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TPLX
  •  Minh Trường
  •  19/01/2023
  • A- A A+

Sáng 17/1, đại diện các tổ chức tôn giáo trên địa bàn TPLX gồm: Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố; Hội Thánh Tin Lành Long Xuyên và đến Hội Thánh Tin Lành Bình Đức thăm, chúc tết thăm và chúc tết Thành ủy, HĐND UBND, UBMTTQVN TPLX nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp đến. Bà Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tiếp đón các đoàn.

Tại đây, đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố; Hội Thánh Tin Lành Long Xuyên và đến Hội Thánh Tin Lành Bình Đức đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu đạt được trong năm 2022 của thành phố; đồng thời cảm ơn lãnh đạo thành phố thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức và bà con tín đồ các tôn giáo hoạt động. Nhân dịp năm mới, đại diện các tổ chức tôn giáo chúc tập thể lãnh đạo Thành ủy, HĐND UBND, UBMTTQVN TPLX và Nhân dân trên địa bàn đón năm mới an khanh thịnh vượng và tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong phát triển KT- XH và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 Thay mặt lãnh đạo thành phố, đ/c Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và đ/c Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các Đoàn đã dành cho thành phố. Bên cạnh đó, lãnh đạo TPLX đã thông tin những kết quả nổi bật của tỉnh đạt được trong năm 2022; ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các tổ chức tôn giáo và các chức sắc, bà con tín đồ trên địa bàn trong thời gia qua đã tích cữ tham gia các phong trào, các cuộc vận động xây dựng quê hương.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, lãnh đạo TPLX chúc các vị chức sắc tôn giáo, đồng bào các tôn giáo một mùa Xuân an lành, hạnh phúc và thành công. Đồng thời mong muốn, trong năm 2023 các tôn giáo trên địa bàn thành phố tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, gắn bó đồng hành cùng thành phố trong công tác an sinh xã hội và tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng TPLX - quê hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng ngày càng văn minh và giàu đẹp./. 

Chung nhan Tin Nhiem Mang