PhườngMỹ Long đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại địa bàn dân cư
  •  UBND phường Mỹ Long
  •  04/07/2022

Căn cứ Kế hoạch số 38/KH-BTV ngày 16/06/2022 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh An Giang về việc "Truyền thông về pháp luật, chính sách liên quan đến lĩnh vực hôn nhân, gia đình và chăm sóc bảo vệ trẻ em"; thực hiện Kế hoạch số 27/KH-UBND ngày 20/01/2022 của Ủy ban nhân dân phường Mỹ Long về "Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn phường Mỹ Long năm 2022".

Chiều ngày 2/7/2022, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh An Giang đã tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em; Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; kiến thức và kỹ năng liên quan phòng tránh xâm hại trẻ em và bạo lực gia đình cho 40 cán bộ Hội, chị em hội viên phụ nữ, người dân trên địa bàn khóm 4 phường Mỹ Long.

Thông qua buổi tuyên truyền, phổ biến nhằm tiếp tục giúp cán bộ Hội và hội viên, người dân nâng cao nhận thức kiến thức pháp luật về trẻ em, về phòng chống bạo lực gia đình. Từ có hành động thực hiện đúng pháp luật nhà nước trong giai đoạn hiện nay./.