Khám bệnh và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo trong hoạt động Tết quân dân năm 2022
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Khám bệnh và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo trong hoạt động Tết quân dân năm 2022
  •  Diễm Phương – Minh Trường
  •  12/01/2022
  • A- A A+

Thực hiện hoạt động Tết quân – dân năm 2022, sáng ngày 11/01 Ban chỉ huy quân sự thành phố, Trung tâm y tế thành phố và Hội cựu chiến binh thành phố Long Xuyên phối hợp với UBND phường Mỹ Hòa tổ chức khám bệnh và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại khóm Tây Huề 1, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên.

Tại buổi khám bệnh, các y, bác sỹ tiến hành thăm khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng các phần quà cho 100 người dân là các gia đình chính sách và hộ nghèo sinh sống trên địa bàn phường. Ngoài việc chẩn đoán ban đầu trên cơ sở triệu chứng lâm sàng một số bệnh chủ yếu mà người dân thường gặp. Các y, bác sỹ còn tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

          Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân không phải đi lại khó khăn khi đến các cơ sở y tế khám bệnh trước ảnh hưởng của dịch Covid-19 như hiện nay, mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo và chia sẻ khó khăn nhằm giúp các gia đình đón cái tết cổ truyền vui tươi, ấm áp sắp đến./.

Chung nhan Tin Nhiem Mang