Bế mạc môn Wushu - Đại hội thể dục thể thao tỉnh An Giang lần thứ 9 năm 2022
Bế mạc môn Wushu - Đại hội thể dục thể thao tỉnh An Giang lần thứ 9 năm 2022
  •  Minh Trường
  •  04/07/2022

Sáng ngày 03/7, tại nhà thi đấu đa năng Trung tâm Văn hóa - Thể thao & Truyền thanh TPLX, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Long Xuyên tổ chức Lễ Bế mạc thi đấu môn Wushu - Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh An Giang lần thứ 9 năm 2022.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt và hào hứng, môn Wushu nằm trong các môn thi đấu thuộc khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh An Giang lần thứ 9 năm 2022  đã kết thúc. Tham gia giải lần này có 128 vận động viên đến từ 8 đơn vị huyên, thị, thành trên địa bàn tỉnh gồm TPLX, TP.Châu Đốc, huyện An Phú, huyện Phú Tân, huyện Tịnh Biên, huyện Tri Tôn, Châu Thành, Chợ Mới sẽ tranh tài hai nội dung thi đấu gồm: thi đấu đối kháng cá nhân nam, cá nhân nữ với các hạng cân từ 36 kg đến trên 70 kg và thi đấu 10 nội dung quyền. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 32 bộ huy chương cho các vận động thi đấu đạt thành tích xuất sắc, trong đó đơn vị TPLX xuất sắc đoạt huy chương vàng đồng đội nữ và đơn vị huyện Phú Tân xuất sắc đoạt huy chương vàng đồng đội nam.

Giải thi đấu môn Wushu - Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh An Giang lần thứ 9 năm 2022 là dịp để các vận động viên bộ môn Wushu ở các huyện, thị, thành phố có cơ hội thi đấu, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời tìm nhân tố mới cho bộ môn Wushu Tỉnh thi đấu quốc gia./.