Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo phường Mỹ Long tổ chức lễ kỷ niệm 83 năm ngày khai sáng Đạo
  •  UBND phường Mỹ Long
  •  17/06/2022

Sáng ngày 16/6/2022 (nhằm ngày 18/5 năm Nhâm Dần), Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo (PGHH) phường Mỹ Long tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày khai sáng đạo PGHH (18/05/1939 – 18/05/2022). Thường trực UBND phường Mỹ Long; Ban trị sự PGHH phường Mỹ Long, cùng toàn thể bà con tín đồ PGHH về tham dự.

Trong thời gian qua, Ban trị sự PGHH phường đã cùng với chính quyền địa phương thực hiện nhiều hoạt động xã hội từ thiện hữu ích như: cất, sửa nhà đại đoàn kết; nâng cấp các con hẻm, vận động hỗ trợ kinh phí và vật chất tổ chức giúp bà con khó khăn vượt qua dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là duy trì thường xuyên bếp ăn từ thiện …. thể hiện cao tinh thần tương thân – tương ái, quan tâm giúp đỡ nhau trong lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND phường Mỹ Long đã chúc mừng 83 năm ngày khai sáng đạo PGHH (18/05/1939 – 18/05/2022); ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Ban trị sự và bà con tín đồ. Đồng thời, đề nghị Ban trị sự và toàn thể bà con tín đồ PGHH tiếp tục tích cực hưởng ứng các chương trình - kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, làm từ thiện xã hội, thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, gia đình văn hóa, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, huy động mọi nguồn lực xã hội để xây dựng phường Mỹ Long sạch - đẹp - trật tự - văn minh ”./.