Khai giảng các lớp năng khiếu sinh hoạt hè và phát động toàn dân tích cực học bơi phòng, chống đuối nước năm 2023
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Khai giảng các lớp năng khiếu sinh hoạt hè và phát động toàn dân tích cực học bơi phòng, chống đuối nước năm 2023
  •  Kim Tuyến - Thành Nhân
  •  02/06/2023
  • A- A A+

Nhằm đẩy mạnh Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phát triển phong trào Thể dục - thể thao trên địa bàn thành phố. Sáng ngày 2/6, tại nhà tại Nhà thi đấu đa năng thành phố, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh TPLX tổ chức khai giảng các lớp năng khiếu sinh hoạt hè dành cho thiếu nhi và phát động toàn dân tích cực học bơi phòng, chống đuối nước năm 2023.

Các lớp năng khiếu năm nay đã thu hút hơn 400 em thiếu nhi đăng ký tham gia, với các loại hình năng khiếu như: bơi, võ thuật, cầu lông, bóng bàn, mỹ thuật và nhảy hiện đại. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp các em có những ngày hè bổ ích. Qua đó, tạo môi trường vui chơi, học tập, giúp các em làm quen với sinh hoạt cộng đồng, rèn luyện thể chất thông qua các bộ môn thể thao, nghệ thuật, giúp các em sống có tâm hồn, biết nuôi dưỡng ước mơ, hình thành, phát triển nhân cách một cách toàn diện.

Cũng trong sáng nay, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh TPLX tổ chức hưởng ứng tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023. Đây là dịp để các cấp, các ngành tuyên truyền nâng cao nhận thức của học sinh về nguy cơ tai nạn đuối nước; trang bị kỹ năng cần thiết giúp các em phòng ngừa, tự bảo vệ bản thân trước nguy cơ đuối nước; động viên khuyến khích giới trẻ tham gia tập luyện môn bơi, góp phần nâng cao thể lực, cải thiện sức khỏe./.

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang