Tuyên dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Tuyên dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội
  •  
  •  10/01/2022
  • A- A A+

Chiều ngày 7-1, UBND phường Mỹ Bình, TPLX tổ chức Hội nghị biểu dương các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn năm 2021. Đến dự có bà Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên.

Năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nhân dân, tuy nhiên với sự vào cuộc đồng bộ, quyết liệt của cả hệ thống chính trị và Nhân dân phường Mỹ Bình, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn cơ bản được kiểm soát hiệu quả. Đặc biệt, trong công tác an sinh xã hội, địa phương đã thực hiện tốt việc vận động các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân ủng hộ vào Qũy Vì người nghèo, Qũy phòng chống dịch Covid-19… với tổng số tiền trên 2 tỉ đồng giúp hàng chục ngàn lượt người dân gặp khó khăn do dịch trên địa bàn và đón tiếp chu đáo người lao động mất việc từ TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai trở về quê hương An Giang.

Dịp này, có 20 cá nhân được thành phố Long Xuyên biểu dương trong công tác đón tiếp công dân trở về địa phương; 20 tập thể và 22 cá nhân được UBND phường Mỹ Bình biểu dương vì có những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch và công tác an sinh xã hội trên địa bàn./.

Chung nhan Tin Nhiem Mang