Thành ủy Long Xuyên tổ chức cuộc thi tìm hiểu về nội dung tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Thành ủy Long Xuyên tổ chức cuộc thi tìm hiểu về nội dung tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
  •  TTCT TP
  •  04/07/2022
  • A- A A+

Ban Thường vụ Thành ủy Long vừa ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm hiểu về tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Cuộc thi nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về các bài viết của Tổng Bí thư (28 bài viết), nhất là những vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; đây còn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng hướng đến các hoạt động kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832 - 2022).

Theo đó, cuộc thi được tổ chức thành hai vòng. Vòng 1, thi viết tìm hiểu nhận thức của bản thân về các tác phẩm của Tổng Bí thư; các bài viết được ban giám khảo chấm chọn đạt chất lượng sẽ được vào vòng hai. Vòng 2, thi thuyết trình và trả lời câu hỏi. Đối tượng dự thi là cán bộ, đảng viên và nhân dân đang sống và làm việc trên địa bàn thành phố Long Xuyên.

Về thời gian tổ chức cuộc thi được triển khai từ ngày 1/7/2022 – 15/11/2022; dự kiến ngày 7 và ngày 8 tháng 11 năm 2022 sẽ diễn ra cuộc thi chung kết vòng 2 và kết thúc cuộc thi.

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang