Công an phường Mỹ Thạnh tuyên truyền mô hình 2 an “A ninh trật tự và An sinh xã hội”
  •  Ban VHTT phường Mỹ Thạnh
  •  17/06/2022

Chiều ngày 15/6/2022, thực hiện mô hình 2 An “An ninh trật tự và An sinh xã hội” trong tín đồ Phật giáo Hòa Hảo (PGHH), Công an phường Mỹ Thạnh phối hợp Ban trị sự PGHH Chùa Tân Hương, phường Mỹ Thạnh tổ chức tuyên truyền cho 68 tín đồ PGHH.

Nội dung tuyên truyền gồm 02 dự án “Dữ liệu dân cư và thực hiện Căn cước công dân”, Đề án 06 của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời vận động các tín đồ chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia tố giác tội phạm, phòng chống tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy...và thông tin tình hình về các phương thức, thủ đoạn của các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sử dụng công nghệ cao.

Qua buổi tuyên truyền giúp cho bà con tín đồ nhận thức được vai trò, trách nhiệm trong phát hiện, đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần duy trì và đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương.