Đảng ủy phường Mỹ Thạnh tổ chức Hội thảo sách Lịch sử Đảng bộ phường Thạnh, giai đoạn 1984-2020
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Đảng ủy phường Mỹ Thạnh tổ chức Hội thảo sách Lịch sử Đảng bộ phường Thạnh, giai đoạn 1984-2020
  •  Thủy Tiên - Mỹ Thạnh
  •  01/07/2020
  • A- A A+

Sáng ngày 26/6/2020, Đảng ủy phường Mỹ Thạnh tổ chức Hội thảo lần thứ nhất đóng góp ý kiến Lịch sử Đảng bộ phường, giai đoạn 1984– 2020. Tham dự hội thảo có các đồng chí nguyên là lãnh đạo phường qua các thời kỳ, thành viên Ban chỉ đạo, Ban biên tập, ban biên soạn.

Bản thảo lịch sử Đảng bộ phường được nghiên cứu, biên soạn từ nguồn từ liệu thu thập các nhân chứng lịch sử, cán bộ chủ chốt của phường qua các thời kỳ và tài liệu lưu trữ của địa phương. Nội dung dự thảo lịch sử Đảng bộ phường khái quát, hệ thống quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ phường qua từng giai đoạn lịch sử cụ thể, với tiến trình xây dựng và phát triển của Đảng, của dân tộc gắn với sự phát triển kinh tế - văn hóa -xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương.

Tại Hội thảo, Ban Biên soạn đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quan trọng của các đại biểu bổ sung về nội dung, bố cục, bổ sung thêm một số sự kiện, những điểm nổi bật trong quá trình xây dựng từ xã lên phường, dấu mốc tại các kỳ Đại hội Đảng bộ phường trong giai đoạn từ năm 1984- 2020. Qua Hội thảo, Ban biên soạn đã cập nhật thêm nhiều thông tin quan trọng để bổ sung các dữ liệu, chứng cứ phù hợp với từng thời kỳ, nhằm tiến tới hoàn thiện và phát hành cuốn Lịch Đảng bộ huyện theo kế hoạc đề ra.

Chung nhan Tin Nhiem Mang