Đảng ủy phường Mỹ Phước tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị khóa XII
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Đảng ủy phường Mỹ Phước tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị khóa XII
  •  Minh Trường
  •  31/03/2021
  • A- A A+

Chiều ngày 29/3/2021, Đảng ủy phường Mỹ Phước tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Trong 5 năm qua, việc tổ chức học tập, nghiên cứu, quán triệt và thực hiện Chỉ thị số 05 và các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh hàng năm được Đảng ủy phường Mỹ Phước triển khai kịp thời, đầy đủ đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, tạo những chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động; ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên được nâng lên, kỷ luật kỷ cương hành chính được tăng cường. Thông qua việc học tập và làm theo Bác, đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, những tấm gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng và toàn xã hội. Cụ thể như mô hình tổ dân vận phường hỗ trợ các khóm trong tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; mô hình cải cách chính ngày không hẹn, ngày không viết; mô hình camera an ninh và huy động mọi nguồn tham gia đóng góp gần 5 tỷ đồng trong việc xây dựng cầu đường giao thông, chỉnh trang đô thị và chăm lo cho hộ nghèo. 
Nhân dịp này, Đảng ủy phường Mỹ Phước đã khen thưởng cho 04 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”./.

Chung nhan Tin Nhiem Mang