(Long Xuyên) Khảo sát công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2022
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
(Long Xuyên) Khảo sát công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2022
  •  Trí Tâm (Đài TT.TPLX)
  •  12/01/2022
  • A- A A+

Sáng ngày 12/01, đoàn khảo sát của Thường trực HĐND thành phố Long XUyên do bà Huỳnh Thị Thúy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn, đã đến khảo sát công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, việc niêm yết giá các mặt hàng mua bán ... dịp Tết Nguyên đán 2022 tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường Mỹ Long, TPLX.

Tại các cơ sở, đoàn đã khảo sát việc niêm yết giá các mặt hàng thực phẩm phục vụ nhân dân trong dịp tết, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, việc quản lý của chính quyền địa phương trong hoạt động mua bán của các chủ cơ sở, bao gồm việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, công tác tuyên truyền về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán. Theo ghi nhận của đoàn, năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên các cơ sở kinh doanh đều chịu ảnh hưởng, tuy nhiên hàng hóa phục vụ dịp Tết Nguyên đán cho người dân được cung ứng đầy đủ, kịp thời, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả không thay đổi so với mọi năm.

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang tới gần, nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng tăng cao. Đây là thời điểm nhạy cảm về việc niêm yết giá và an toàn vệ sinh thực phẩm. Việc triển khai kế hoạch khảo sát của Thường trực HĐND thành phố Long Xuyên nhằm nắm rõ tình hình thực tế làm cơ sở để giám sát các ngành chức năng có liên quan, đảm bảo quản lý chặt chẽ việc niêm yết giá, đảm bảo an toàn thực phẩm thị trường Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022./.

Chung nhan Tin Nhiem Mang