Ban Chỉ đạo 35 thành phố tổ chức tổng kết hoạt động năm 2021
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Ban Chỉ đạo 35 thành phố tổ chức tổng kết hoạt động năm 2021
  •  TTCT TP
  •  11/05/2022
  • A- A A+

Sáng ngày 11/5/2022, Ban Chỉ đạo 35 thành phố về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021. Đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Võ Thiện Hảo – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Theo đó, năm 2021 Ban Chỉ đạo 35 thành phố đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong việc tham mưu cho Ban Thường vụ Thành ủy triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị; chỉ đạo kịp thời việc thực hiện các bài viết phản tuyên truyền nhằm chấn chỉnh các dư luận trên mạng xã hội, tạo sự đồng thuận trong nhân dân. Công tác điều hành quản lý, phối hợp thực hiện, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng được triển khai tổ chức thực hiện. Thành viên các nhóm cộng tác viên đã tích cực chia sẻ các tin bài, phản ảnh tình hình kinh tế, văn hóa – xã hội, ANTT trên địa bàn, nhằm tuyên truyền rộng rãi trên mạng xã hội, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân.

Dịp này, thành phố đã khen thưởng cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích tích cực trong triển khai thực hiện Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị./.

Chung nhan Tin Nhiem Mang