Phó Chủ tịch thành phố thăm và chúc tết gia đình chính sách
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Phó Chủ tịch thành phố thăm và chúc tết gia đình chính sách
  •  Văn Thêm
  •  13/01/2022
  • A- A A+

Sáng 13-1, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên, bà Võ Thị Xuân Kiều đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại phường Mỹ Thạnh.

Tại mỗi nơi đến bà Bà Võ Thị Xuân Kiều bày tỏ sự trân trọng những đóng góp của các gia đình với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, khi về nghỉ hưu, luôn gương mẫu, chấp hành tốt các chính sách ở địa phương phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, động viên con cháu tích cực tham gia lao động, sản xuất, gương mẫu chấp hành tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần, bà Võ Thị Xuân Kiều chúc các đồng chí lão thành cách mạng, cùng gia đình năm mới sức khỏe, tiếp tục đóng góp ý kiến cho các hoạt động ở cơ sở; động viên con cháu thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình, quê hương.

Trước đó bà Võ Thị Xuân Kiều cũng đã đến thăm và chúc tết Ủy Ban nhan dân phường Mỹ Thạnh, bà đánh giá cao đóng góp của các đơn vị trong thời gian qua đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội; đảm bảo sự bình yên cho nhân dân trên dịa bàn quận. Đặc biệt trong năm qua, các đơn vị luôn hoàn thành nhiệm vụ, nhất là tham gia phục vụ tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19./.

Chung nhan Tin Nhiem Mang