Mỹ Long thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại các chùa, tịnh xá trên địa bàn
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Mỹ Long thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại các chùa, tịnh xá trên địa bàn
  •  UBND phường Mỹ Long
  •  11/05/2022
  • A- A A+

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, chiều ngày 11/5/2022, Đảng ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Mỹ Long đã đến thăm, chúc mừng tại Chùa Quảng Tế, Tịnh xá Ngọc Long.

Tại những nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tới các Thượng toạ, Đại đức, cùng toàn thể chư tôn, tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc... Đảng ủy, UBND phường trân trọng những đóng góp của Chùa Chùa Quảng Tế và Tịnh xá Ngọc Long trong thời gian qua, đã nỗ lực thực hiện tốt công tác phật sự, các hoạt động nhân đạo, từ thiện nhất là trong các đợt phòng, chống dịch COVID-19 vừa qua...thể hiện tinh thần Phật giáo đồng hành cùng chính quyền địa phương.

Đảng ủy, UBND phường mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc và phật tử tiếp tục đồng hành với chính quyền, các ban ngành, đoàn thể của phường, tiếp tục có nhiều hoạt động tích cực trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; góp phần cùng phường thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, tham gia thực hiện an sinh xã hội trên địa bàn./.

Chung nhan Tin Nhiem Mang