Tiếp nhận 1.000 bộ kit test COVID-19 do Công ty TNHH TM DV Y tế Tại Gia 247 trao tặng
  •  Trí Tâm (Đài TT.TPLX)
  •  26/10/2021

Sáng ngày 26/10, lãnh đạo Công ty TNHH TM DV Y tế Tại Gia 247 đã đến trao tặng 1.000 bộ kit test phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho UBND.TPLX. Bà Đặng Thị Hoa Rây, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư – Chủ tịch UBND.TPLX đã tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp nhận, bà Nguyễn Ngọc Lan Đình, điều hành Công ty TNHH TM DV Y tế Tại Gia 247 trao tặng 1.000 bộ kit test nhanh COVID-19 với tổng  trị giá khoảng 100 triệu đồng cho lãnh đạo UBND.TPLX. Đây là sự ủng hộ vô cùng ý nghĩa để phục vụ cho nhu cầu xét nghiệm trên địa bàn thành phố hiện nay, thể hiện sự chung tay của doanh nghiệp cùng hệ thống chính trị vượt qua đại dịch.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, bà Đặng Thị Hoa Rây, Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND.TPLX cảm ơn tình cảm và tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp dành cho thành phố Long Xuyên trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Việc ủng hộ và đồng hành của doanh nghiệp là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cả về vật chất và tinh thần cho thành phố, vững vàng trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh; đồng thời mong muốn doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng thành phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong thời gian tới./.