Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPLX thăm và tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid-19
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPLX thăm và tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid-19
  •  Minh Trường
  •  27/09/2021
  • A- A A+

Chiều ngày 26/9, bà Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPLX dẫn đầu đoàn công tác thành phố đã đến thăm và tặng quà các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát người và phương tiện trên địa bàn.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm các chốt cửa ngỏ vào địa bàn thành phố gồm: kiểm soát đặt tại phường Bình Đức trên tuyến đường Quốc 91 đoạn giáp cầu Xép Bà Lý với huyện Châu Thành; chốt phường Mỹ Hòa trên tuyến đường Tỉnh lộ 943, đoạn giáp Cổng chào huyện Thoại Sơn và chốt phường Mỹ Long đặt tai khu vực phà An Hòa giáp với huyện Chợ Mới. Tại mỗi nơi đến, sau khi nghe các chốt báo cáo tình hình hoạt động cũng như những khó khăn trong quá trình thực hiện kiểm soát người và phương tiện đi vào địa bàn. Thay mặt đoàn, bà Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPLX gửi lời động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt và  mong muốn các lực lượng cố gắng giữ gìn sức khỏe, bảo đảm tuyệt đối an toàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và đề nghị các chốt tiếp tục siết chặt,kiểm soát người và phương tiện, góp phần cùng thành phố bảo vệ  giữ vùng xanh của tỉnh.

Dịp này, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã tặng cho mỗi đơn vị  5 triệu đồng, nhằm tiếp thêm động lực giúp các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trước đó, đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN thành phố do đồng chí Bùi Văn Tặng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm động viên và tặng các nhu yếu phẩm gồm gạo, mì, trứng, rau củ …cho các lực lượng đoàn viên thanh niên và tình nguyện viên tham gia làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát T2, chốt kiểm soát Vàm Cống và chốt kiểm soát trường tiểu học Trần Phú./.

Chung nhan Tin Nhiem Mang