Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TPLX tuyên dương và khen thưởng cán bộ, chiến sĩ phường Mỹ Thạnh, Mỹ Quý
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TPLX tuyên dương và khen thưởng cán bộ, chiến sĩ phường Mỹ Thạnh, Mỹ Quý
  •  Kim Tuyến – Thành Nhân
  •  25/10/2021
  • A- A A+

Chiều ngày 22/10, bà Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên đã đến tuyên dương và khen thưởng cán bộ, chiến sĩ phường Mỹ Thạnh tham gia đón tiếp công dân về quê hương An Giang.

Thời gian qua, cùng với thành phố và các phường, xã trên địa bàn TP.Long Xuyên, phường Mỹ Thạnh đã huy động mọi nguồn lực, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt, từ đầu tháng 10 đến nay, đã có trên 61.000 công dân từ các thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trở về quê hương An Giang. Hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo thành phố và là địa phương cửa ngỏ, phường Mỹ Thạnh đã huy động cả hệ thống chính trị và nhân dân trên địa bàn phường tham gia tích cực việc đón tiếp công dân từ khâu tiếp nhận, sắp xếp, bố trí vào khu cách ly, cung cấp nhu yếu phẩm, thuốc men với mong muốn không để ai bị bỏ lại phía sau.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên Đặng Thị Hoa Rây biểu dương và đánh giá cao những đóng góp, hy sinh, nỗ lực cống hiến ngày đêm quên mình của cán bộ, chiến sĩ phường Mỹ Thạnh nói riêng và thành phố nói chung; bên cạnh đó cùng sự sẻ chia, đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài địa phương, góp phần giúp thành phố hoàn thành nhiệm vụ đón tiếp công dân chu đáo, an toàn, ấm áp nghĩa tình.

Dịp này, UBND thành phố đã trao giấy tuyên dương cho 152 cán bộ, chiến sĩ phường Mỹ Thạnh và 51 cá nhân phường Mỹ Quý có thành tích xuất sắc trong công tác đón công dân về quê hương An Giang. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần thực phẩm Hưng Phúc Thịnh cũng trao tặng quà động viên cho 38 cán bộ, chiến sĩ, y tế, bảo vệ dân phố trong thời gian qua đã tích cực  cùng với địa phương trong công tác phòng chống dịch , góp phần đem lại bình yên cho nhân dân./.

Chung nhan Tin Nhiem Mang