Ủy ban MTTQ Việt Nam TPLX thăm và tri ân các điểm nấu cơm từ thiện
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Ủy ban MTTQ Việt Nam TPLX thăm và tri ân các điểm nấu cơm từ thiện
  •  Đỗ Nguyên – Nguyễn Phong
  •  18/10/2021
  • A- A A+

Chiều ngày 15/10, ông Nguyễn Thanh Quang, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Xuyên dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và tri ân các điểm nấu cơm từ thiện trên địa bàn phường Bình Khánh.

Đoàn đã đến thăm các bếp ăn từ thiện trên địa bàn phường Bình Khánh đã và đang tham gia hỗ trợ nấu các suất cơm gửi đến các khu tập kết người dân từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trở về. Ngoài những phần ăn ấm áp, nghĩa tình, các bếp ăn còn trao tặng nhiều nhu yếu phẩm, nấu cơm phần hằng ngày trao cho người dân tại các điểm tập kết, người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, lực lượng trực tiếp tham gia chống dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Thanh Quang, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam thành phố ghi nhận và  cảm ơn những đóng góp của các cơ sở trong thời gian qua, và mong muốn các cơ sở sẽ tiếp tục đồng hành, gắn bó cùng thành phố trong công tác chăm lo an sinh xã hội, từ đó góp phần rất lớn vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Dịp này, Đoàn đã gửi thư cảm ơn và tặng các phần quà đến các cơ sở đã ủng hộ những suất cơm tại các điểm trên địa bàn thành phố Long Xuyên, để đón người dân trở về từ vùng dịch./.

Chung nhan Tin Nhiem Mang