Lãnh đạo TPLX thăm, tặng quà các trẻ em hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Lãnh đạo TPLX thăm, tặng quà các trẻ em hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
  •  Minh Trường
  •  30/05/2022
  • A- A A+

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6. Chiều ngày 27/5, Ông Bùi Văn Tặng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng đoàn công tác thành phố đã đến thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mồ côi cha mẹ và trẻ mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn phường Bình Đức và phường Bình Khánh

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố - Bùi Văn Tặng đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ một phần khó khăn đối với gia đình cũng như bản thân các em có hoàn cảnh không may. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố gửi chúc đến các em đón Tết thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc, trọn vẹn yêu thương bên gia đình; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố mong muốn dù trong hoàn cảnh khó khăn, các em vẫn luôn cố gắng chăm ngoan, nghe lời ông bà, cha mẹ, là nguồn động viên của gia đình để vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, lãnh đạo Thành ủy và lãnh đạo địa phương cũng đã gửi tặng mỗi em một phần quà và tiền mặt 500 ngàn đồng.

Trong đợt này, lãnh đạo thành phố đã đến thăm và tặng quà cho 65 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Qua đó, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như tron cuộc sống./.

Chung nhan Tin Nhiem Mang