Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPLX thăm và chúc tết các đơn vị tham gia công tác phòng, chống dich covid-19
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPLX thăm và chúc tết các đơn vị tham gia công tác phòng, chống dich covid-19
  •  Kim Tuyến - Thành Nhân
  •  13/01/2022
  • A- A A+

Sáng ngày 13/1, đồng chí Đặng Thị Hoa Rây, UVTV tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPLX đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, các cụ trên 100 tuổi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các tổ Covid cộng đồng ở các khóm, ấp và các đơn vị tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại phường Mỹ Long, Mỹ Bình và Mỹ Thới nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Đặng Thị Hoa Rây, UVTV tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPLX ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị và lực lượng tuyến đầu chống dịch, các thành viên tổ covid cộng đồng trong thời gian qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương. Đồng thời, mong muốn Ban chỉ đạo phòng chống dịch các phường tiếp tục chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID -19 tại địa phương nhằm bảo đảm vừa phòng, chống dịch, vừa khôi phục sản xuất, phấn hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.

Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, trẻ em bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Đồng thời, gửi lời chúc đến các gia đình được dồi dào sức khỏe, đón một năm mới đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc./.

Chung nhan Tin Nhiem Mang