Lãnh đạo TPLX thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bị cháy nhà tại phường Đông Xuyên
  •  Minh Trường
  •  10/01/2022

Nhằm kịp thời chia sẻ, động viên gia đình bị hoản hoạn. Sáng ngày 07/01, bà Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Long Xuyên cùng lãnh đạo thành phố và phường Đông Xuyên đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho hộ gia đình bị hỏa hoạn tại khóm Đông Hưng, phường Đông Xuyên.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Đặng Thị Hoa Rây đã gửi lời thăm hỏi, động viên gia đình bà Huỳnh Thị Trọng cố gắng vượt qua thời điểm khó khăn hiện tại. Nhân dịp này, lãnh đạo TPLX đã trao số tiền hỗ trợ 3 triệu đồng trích từ Quỹ Vì Người nghèo thành phố và Đảng ủy, UBND phường Đông Xuyên cũng trao số tiền 2 triệu đồng nhằm hỗ trợ gia đình bà Huỳnh Thị Trọng khắc phục hậu quả bước đầu, sớm ổn định cuộc sống.

Trước đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 5 giờ, sáng ngày 07/01, ngọn lửa xuất phát từ căn phòng trên tầng 01 của nhà bà Huỳnh Thị Trọng, Hậu quả, ngọn lửa đã thiêu rụi một số giấy tờ có liên quan, các đồ đạc, vật dụng cá nhân của gia đình và tiền mặt khoảng 20 triệu. Rất may, vụ cháy không lây lan sang những nhà bên cạnh và không có thiệt hại về người./.