Bí thư, Chủ tịch UBND TPLX thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam
  •  Thủy Tiên – Văn Thêm
  •  19/11/2021

Sáng ngày 19/11, đồng chí Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên đã đến thăm, chúc mừng các thầy cô giáo đang công tác tại Trường Cao đẳng Nghề An Giang, trường Cao đẳng y tế và Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên đã trao tặng hoa và gởi lời chúc sức khỏe đến đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý giáo dục và các thầy cô giáo. Biểu dương những thành tích đạt được của các trường cũng như ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến của các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục, nhất là sự đóng góp tích cực của các trường học trong công tác phòng chống dịch Covid-19 thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn thời gian tới, cán bộ, giáo viên toàn ngành giáo dục tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người./.