Lãnh đạo TP thăm chúc tết các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Lãnh đạo TP thăm chúc tết các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn
  •  Thành Nhân
  •  12/01/2022
  • A- A A+

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Sáng ngày 12/1, Đoàn Lãnh đạo thành phố Long Xuyên do đồng chí Võ Thiện Hảo, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn.

Dịp này, Đoàn đã đến thăm và chúc tết Ngân hàng chính sách xã hội An Giang, Vietel An Giang, VNPT An Giang và Xí nghiệp Phà An Hòa. Các cơ quan, doanh nghiệp đã thông tin sơ nét về tình hình hoạt động trong năm qua và những định hướng trong thời gian tới. Theo đó, năm 2021, do tác động của dịch Covid-19, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của tập thể, các doanh nghiệp vẫn cố gắng thực hiện đạt và vượt một số mục tiêu đề ra. Các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng chia sẻ những khó khăn, đồng thời, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc vừa tập trung thực hiện có hiệu quả các mục tiêu sản xuất, kinh doanh vừa phòng chống dịch Covid-19, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố Long Xuyên nói riêng và tỉnh An Giang nói chung.

Trước thềm năm mới, lãnh đạo thành phố Long Xuyên đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động của các cơ quan, doanh nghiệp hưởng một mùa xuân đầy ý nghĩa, ấm áp, sung túc bên gia đình; đồng thời mong muốn các cơ quan, doanh nghiệp nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2022./.

Chung nhan Tin Nhiem Mang