Xã Mỹ Khánh trao 100 thẻ BHYT cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao học bổng, xe đạp tiếp bước đến trường
  •  Đỗ Nguyên – Nguyễn Phong
  •  12/10/2021

Sáng ngày 12/10, Đảng ủy, UBND xã Mỹ Khánh, TPLX tổ chức trao thẻ bảo hiểm y tế cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao học bổng, xe đạp tiếp bước đến trường năm học 2021-2022 cho các em học sinh vượt khó trên địa bàn xã.

Đợt này, xã Mỹ Khánh đã trao tặng 100 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, với tổng trị giá 80.500.000đ do Liên đoàn lao động thành phố và Công đoàn cơ sở Công ty xây dựng Bách Khoa, Ban Quản lý Đầu tư xây dựng, Công đoàn cơ sở khối Nông nghiệp và Công đoàn cơ sở Ban Tổ chức – Nội vụ vận động hỗ trợ địa phương. Tại lễ trao tặng, xã Mỹ Khánh cũng đã trao tặng 63 suất học bổng, 16 chiếc xe đạp tiếp bước đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Phan Văn Trị và Mẫu giáo Vành Khuyên, với tổng trị giá trên 49.000.000đ từ nguồn Quỹ Khuyến học, khuyến tài của xã.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ, động viên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em học sinh vượt khó, tiếp thêm sức mạnh động viên các em đến trường, tích cực học tập tốt, góp phần chia sẻ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi để các em bước vào năm học mới 2021-2022 trước ảnh hưởng của dịch Covid-19./.