Công an thành phố Long Xuyên trao quà hỗ trợ Công an Thị xã Tân Châu phòng, chống dịch COVID- 19
  •  Trí Tâm (Đài TT.TPLX)
  •  01/10/2021

Ngày 28/9, Trung tá Nguyễn Đức Hậu, Trưởng Công an thành phố Long Xuyên dẫn đầu Đoàn công tác Công an thành phố Long Xuyên đến trao quà hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 cho lực lượng Công an thị xã Tân Châu.

Trong đợt trao quà hỗ trợ lần này, Công an thành phố Long Xuyên tặng Công an thị xã Tân Châu 20.000 khẩu trang y tế, 20 thùng nước muối sinh lý, 180 tuýp Cam sủi, 80 bộ đồ bảo hộ, 1.500 đôi găng tay y tế, 120 thùng mì và 1,5 tấn cam, với tổng trị giá thành tiền khoảng 55 triệu đồng, từ nguồn vận động mạnh thường quân và cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Long Xuyên.

Chuyến xe nghĩa tình, trao quả hỗ trợ cho Công an thị xã Tân Châu là nguồn cổ vũ, động viên về tinh thần, vật chất để cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Tân Châu thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn và sớm khống chế dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Cũng trong dịp này, Đoàn công tác Công an thành phố Long Xuyên đã đến thăm các cán bộ, chiến sĩ Công an Long Xuyên được tăng cường, hỗ trợ cho thị xã Tân Châu và huyện Phú Tân trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.