Hội nghị HĐND 3 cấp tiếp xúc và đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Mỹ Hoà Hưng
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Hội nghị HĐND 3 cấp tiếp xúc và đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Mỹ Hoà Hưng
  •  Diễm Phương - Văn Thêm
  •  27/05/2022
  • A- A A+

Chiều ngày 26/5, ông Bùi Văn Tặng, Phó bí thư thành ủy Long Xuyên, Chủ tịch HĐND thành phố, Đại biểu HĐND tỉnh An Giang cùng đại biểu HĐND 3 cấp và Lãnh đạo thành phố Long Xuyên đã có buổi tiếp xúc cử tri và đối thoại trực tiếp với nhân dân tại xã Mỹ Hòa Hưng.

Bên cạnh sự phấn khởi của bà con cử tri về những kết quả đạt được của HĐND 3 cấp thời gian qua. Bà con cử tri xã Mỹ Hòa Hưng tiếp tục kiến nghị đến đại biểu HĐND 3 cấp cùng lãnh đạo thành phố và địa phương các ý kiến xoay quanh các vấn đề như: phà chạy chậm, thường ùn tắc gây khó khăn cho bà con địa phương mỗi khi qua phà; cần bố trí máy ATM rút tiền ở vị trí thuận tiện cho người dân; có giải pháp tăng cường phòng chống tệ nạn xã hội, đảm bảo ANTT tốt hơn; có giải pháp đối với tình trạng tiếng ồn từ loa karaoke gây ảnh hưởng đến người dân, nhất là đối với sức khỏe người già và trẻ nhỏ; cần nâng cấp các tuyến đường giao thông bị xuống cấp; nâng cấp hệ thống chiếu sáng công cộng; tình trạng câu mắc điện gây nguy hiểm, đặc biệt là vào mùa mưa...

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND thành phố và địa phương đã giải trình các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền, đại biểu HĐND tỉnh, thành phố sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét để giải trình với cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Chung nhan Tin Nhiem Mang