Gặp gỡ cảm ơn đoàn viên người lao động
Gặp gỡ cảm ơn đoàn viên người lao động
  •  Nguyễn Phong
  •  22/10/2021

Sáng ngày 20/10, Liên đoàn lao động tỉnh An Giang tổ chức họp mặt, tuyên dương cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia hỗ trợ công tác đón công dân An Giang ngoài tỉnh về địa phương. Buổi họp mặt, tuyên dương có sự tham dự của bà Đặng Thị Hoa Rây, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí Thư Thành uỷ - Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên; ông Nguyễn Thiện Phú, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang.

Trong đợt đón tiếp công dân về quê An Giang vừa qua, với tinh thần huy động gấp rút, nhanh đóng để thực hiện nhiệm vụ, đã có 150 cán bộ, đoàn viên, người lao động tham gia làm nhiệm vụ . Ngoài ra, LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố đã huy động tối đa lực lượng tiếp sức bằng mọi công việc có thể để người dân được trở về địa phương an toàn. LĐLĐ tỉnh vận động xã hội hóa được gần 190 triệu đồng tiền mặt, sữa, gạo.... để hỗ trợ các khu cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, tuyên dương, Bí thư Thành uỷ- Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Đặng Thị Hoa Rây đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh An Giang đã huy động lực lượng đoàn viên, cán bộ, công chức, người lao động ở các CĐCS trực thuộc tỉnh tham gia tình nguyện hỗ trợ đón công dân của tỉnh tự phát từ các tỉnh, thành phố trở về địa phương tại các chốt trên địa bàn thành phố Long Xuyên, đặc biệt khu tập trung trường Đại học An Giang. Qua đó, đã góp phần hỗ trợ địa phương tổ chức tốt công tác tiếp nhận, phân luồng đảm bảo an toàn, chu đáo việc tiếp nhận hơn 60.000 công dân An Giang từ các tỉnh vùng dịch về quê tự phát trong những ngày qua. Bí thư Thành uỷ Đặng Thị Hoa Rây, mong muốn thời gian tới, trong các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Long Xuyên rất cần sự chung tay hỗ trợ của tổ chức Công đoàn.

Để tri ân những việc làm đầy ý nghĩa này, LĐLĐ tỉnh đã trao quà động viên tinh thần trong quá trình làm nhiệm vụ cho 17 cán bộ đoàn viên, người lao động trong tỉnh./.