Tiếp nhận 100 triệu ủng hộ công tác phòng chống dịch covid-19
Tiếp nhận 100 triệu ủng hộ công tác phòng chống dịch covid-19
  •  Ngọc Diễm – Minh Trường
  •  05/10/2021

Chiều ngày 3/10, UBND thành phố Long Xuyên đã tiếp nhận 100 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn thành phố Long Xuyên. Trong đó, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Hạnh Duy hỗ trợ 50 triệu đồng; Hội Nữ Doanh nhân An Giang hỗ trợ 50 triệu đồng.

Tại buổi tiếp nhận, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên Đặng Thị Hoa Rây ghi nhận và cảm ơn các tổ chức, công ty, doanh nghiệp đã chung tay, góp sức, đồng hành cùng thành phố vượt qua thời điểm khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 như hiện nay. Qua đó, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân chung sức, đồng lòng, quyết tâm chiến thắng đại dịch, trả lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân./.