Tuyên dương cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên tham gia công tác đón công dân về quê hương An Giang
  •  Ngọc Diễm – Minh Trường
  •  18/10/2021

Sáng ngày 16/10, bà Đăng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên dẫn đầu đoàn công tác thành phố đã đến thăm hỏi, động viên, tuyên dương và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên tham gia công tác tiếp nhận công dân An Giang từ các tỉnh, thành phố trở về An Giang từ ngày 1/10 đến nay.

Theo đó, từ ngày 1/10 đến nay, thành phố Long Xuyên đã huy động trên 1.700 cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên tham gia công tác đón tiếp và hỗ trợ cho gần 60.000 lượt công dân An Giang đang sinh sống, lao động, học tập, làm việc ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh về quê. Các lực lượng tham gia đã không ngại khó khăn, vất vả, phát huy tinh thần thép trên tuyến đầu chống dịch, tạo nên sức mạnh tổng hợp giúp việc tiếp nhận công dân chu đáo, nghĩa tình, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn phòng chống dịch theo quy định, để lại ấn tượng đẹp trong lòng nhân dân.

Trân trọng và ghi nhận sự đóng góp của các lực lượng, Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam thành phố đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên, tuyên dương và tặng quà cho 321 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên, công nhân lao động các đơn vị: Công an thành phố; Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; Trung tâm Y tế; Thành đoàn Long Xuyên và Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị An Giang…

Ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các lực lượng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên Đặng Thị Hoa Rây nhấn mạnh, trong tình hình mới, thành phố sẽ vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch, vừa khôi phục và phát triển kinh tế, xã hội, từ đó đòi hỏi các cơ quan, đơn vị chủ động  hơn, linh hoạt hơn trong mọi tình huống, đồng thời thành phố Long Xuyên có giải pháp phù hợp để thực hiện nhiệm vụ trong tình hình mới, giữ vững vùng xanh của tỉnh, thận trọng, từng bước xây dựng cuộc sống bình thường mới chất lượng và bền vững, để người dân có cuộc sống ấm no, bình yên và hạnh phúc./.