Bí thư, Chủ tịch UBND TPLX dự lễ trao nhà đại đoàn kết tại phường Mỹ Phước
Bí thư, Chủ tịch UBND TPLX dự lễ trao nhà đại đoàn kết tại phường Mỹ Phước
  •  Minh Trường
  •  10/01/2022

Sáng 07/01, bà Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên đã đến dự lễ trao nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo trên địa bàn phường Mỹ Phước.

Căn nhà Đại đoàn kết được trao cho ông Huỳnh Văn Hòa, sinh năm 1956, ngụ tổ 80, khóm Đông Thịnh 6, phường Mỹ Phước thuộc diện hộ cận nghèo. Căn nhà được xây dựng mới theo quy cách nhà cấp IV, có diện tích trên 32m2 với kết cấu khung bê tông cốt thép, vách tường, mái tol, nền lát gạch. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 60 triệu đồng, do Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Ngọc Vĩnh Phú hỗ trợ.

Dịp này, lãnh đạo TP. Long Xuyên và địa phương cùng nhà tài trợ trao tặng nhiều vật dụng sinh hoạt cần thiết cho hai gia đình. Đây là nguồn động lực và nền tảng vững chắc để giúp gia đình an tâm lao động phát triển kinh tế, có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống./.