Trung tâm GDTX tỉnh khai giảng Lớp bồi dưỡng chứng chỉ kế toán viên
Trung tâm GDTX tỉnh khai giảng Lớp bồi dưỡng chứng chỉ kế toán viên
  •  Nguyễn Phong
  •  07/07/2020

Sáng ngày, 4/7 Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang kết hợp cùng trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, phân viện Vĩnh Long, tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng chứng chỉ kế toán viên cho 75 sinh viên trên địa bàn tỉnh An Giang.

Tại Lễ khai giảng, các tân sinh viên được thông tin sơ nét về chương trình đào tạo, bồi dưỡng, liên thông của trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, phân viện Vĩnh Long; thông qua chương trình bồi đưỡng 02 tháng của lớp  kế toán viên được liên kết tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang. Qua đó, đại diện các tân sinh viên đã nêu quyết tâm hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng đã đề ra. Phía nhà trường cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có thể tiếp thu tốt nhất các kiến thức chuyên ngành, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường việc làm trong thời gian tới./.