THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai mất Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho ông Nguyễn Văn Sinh và bà Trần Thị Ngọc Tuyền

Ủy ban nhân dân phường Long Xuyên nhận được Công văn số 72/VPĐKĐLX-ĐK ngày 16/3/2026 của Văn phòng đăng ký đất đai Chi nhánh khu vực liên xã, phường Long Xuyên về việc chuyển thông tin Giấy chứng nhận bị mất đến UBND phường Long Xuyên để tiến hành niêm yết công khai việc mất Giấy chứng nhận của ông Nguyễn Văn Xinh và bà Trần Thị Ngọc Tuyền, đất tọa lạc phường Đông Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (nay là phường Long Xuyên, tỉnh An Giang).
Để thực hiện thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định tại Mục 8, Phụ lục I, Quyết định 1253/QĐ-UBND ngày 30/6/2025 của UBND tỉnh An Giang về việc phê duyệt Quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai thuộc phạm vi chức năng quản lý và thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang.
Nay, Ủy ban nhân dân phường Long Xuyên thông báo như sau:
1. Thông tin Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị mất:
- Tên người sử dụng đất: Ông Nguyễn Văn Sinh, sinh năm 1972; Bà Trần Thị Ngọc Tuyền, sinh năm 1975.
- Thửa đất số 101, tờ bản đồ số 14 (nay tờ bản đồ số 202); Địa chỉ: phường Đông Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (nay là phường Long Xuyên, tỉnh An Giang); Diện tích: 59,4 m2; Hình thức sử dụng: sử dụng riêng 59,4 m2; Mục đích sử dụng đất: ODT; Nguồn gốc: Công nhận quyền sử dụng đất đối với đất đang sử dụng ổn định.
- Giấy chứng nhận số AC 894742, số vào sổ H00002nA do UBND thành phố Long Xuyên cấp ngày 19/9/2005.
2. Thời gian và địa điểm niêm yết:
- Thời gian niêm yết: 15 ngày, kể từ ngày ban hành thông báo này.
- Địa điểm niêm yết: tại trụ sở UBND phường Long Xuyên và trụ sở Văn phòng khóm Đông Hưng.

Trong thời gian niêm yết công khai, nếu tổ chức hoặc cá nhân nào tìm được Giấy chứng nhận hoặc có tranh chấp, khiếu nại liên quan đến Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị mất nêu trên thì thông báo đến UBND phường Long Xuyên để được xem xét giải quyết.
Hết thời gian niêm yết công khai, nếu không tìm được Giấy chứng nhận hoặc không có tổ chức hoặc cá nhân nào tranh chấp, khiếu nại liên quan đến Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị mất nêu trên thì UBND phường Long Xuyên sẽ kết thúc niêm yết công khai và chuyển hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền để xem xét cấp lại Giấy chứng nhận cho ông Nguyễn Văn Xinh và bà Trần Thị Ngọc Tuyền theo quy định của pháp luật và mọi thắc mắc, khiếu nại về sau sẽ không được xem xét giải quyết.
UBND phường Long Xuyên trân trọng thông báo./.

Đính kèm Thông báo

Ban Biên tập