Hội thi “Duyên dáng mùa xuân” và trao học bổng, cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Hội thi “Duyên dáng mùa xuân” và trao học bổng, cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
  •  Kim Ngân – Thành Nhân
  •  27/01/2021
  • A- A A+

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước với những hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021); đón chào năm mới - Xuân Tân Sửu năm 2021. Tối ngày 22/01/2021, Phường đoàn Đông Xuyên phối hợp cùng Chi đoàn PX01 và Chi đoàn PH10 Công an tỉnh An Giang tổ chức hội thi “Duyên dáng mùa xuân” và trao học bổng, trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên dịa bàn phường vui Xuân đón Tết. 
Tại hội thi, 5 đội đến từ 4 khóm và Ban Chỉ huy quân sự phường đã trình diễn trang phục các dân tộc và thi năng khiếu với các tiết mục ca hát chủ đề mùa xuân. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 giải khuyến khích, một giải ba, một giải nhì và giải nhất thuộc về đơn vị khóm Đông Phú. 
Dịp này, Phường đoàn cùng với Chi đoàn PX01 và Chi đoàn PH10 Công an tỉnh An Giang cũng đã trao 27 phần quà và học bổng cho các em học sinh có thành tích tốt trong phong trào kế hoạch nhỏ năm 2020 và học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học vui Xuân, đón Tết./.