Trao 150 phần quà tết cho hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Mỹ Quý
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Trao 150 phần quà tết cho hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Mỹ Quý
  •  Kim Tuyến - Minh Trường
  •  02/02/2021
  • A- A A+

Nhằm thiết thực chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần cho các tầng lớp Nhân dân có điều kiện vui tết Nguyên đán 2021. Sáng ngày 30/01/2021, Ủy ban MTTQ VN phường Mỹ Quý tổ chức chương trình trao quà tết cho các hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.
Ủy ban MTTQ VN phường đã trao tặng 150 phần quà, mỗi phần trị giá 400.000đ, bao gồm 100.000đ tiền mặt và các nhu yếu phẩm. Với tổng kinh phí là 60 triệu đồng, do gia đình ông Đào Bá Lộc, ngụ phường Mỹ Quý tài trợ. Buổi trao quà cũng diễn ra theo đúng các quy định trong phòng chống dịch như: đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và giữ đúng khoảng cách an toàn cho mỗi hộ dân đến nhận quà.
Thông qua chương trình, đã phát huy tinh thần truyền thống tốt đẹp, tính nhân văn sâu sắc của dân tộc Việt Nam đoàn kết, nhân ái “lá lành đùm lá rách” với mục tiêu tất cả hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón tết. Đây cũng là dịp để các cấp ngành, đoàn thể, đơn vị, tổ chức và các nhà hảo tâm, các vị mạnh thường quân thể hiện nghĩa cử cao đẹp nhằm góp phần chăm lo, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường./.