Công an thành phố Long Xuyên ra quân đảm bảo an toàn giao thông trước Tết Nguyên đán và nhắc nhở người dân đeo khẩu trang.
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Công an thành phố Long Xuyên ra quân đảm bảo an toàn giao thông trước Tết Nguyên đán và nhắc nhở người dân đeo khẩu trang.
  •  Minh Tú – Trí Tâm
  •  18/02/2021
  • A- A A+

Tối ngày 9/2/2021, Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Long Xuyên đã ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 và tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc người dân chấp hành đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và nơi công cộng.
Quan sát thực tế hiện nay, tại một số nơi công cộng của thành phố tập trung nhiều người, tình trạng người dân còn lơ là đeo khẩu trang vẫn còn xảy ra. Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Long Xuyên ngoài việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông cũng đã tuyên truyền nhắc nhở người dân đeo khẩu trang nơi công cộng và khi tham gia giao thông để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh. Qua kiểm tra phát hiện một số trường hợp không đeo khẩu trang, Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Long Xuyên cũng đã tuyên truyền nhắc nhở người dân dân chấp hành việc đeo khẩu trang và tuân thủ các quy định về phòng chống dịch.
Việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19 là trách nhiệm, nghĩa vụ với cộng đồng. Vì vậy, mỗi cá nhân phải tự ý thức tuân thủ triệt để theo những quy định của cơ quan y tế, quy định của chính quyền địa phương nhằm ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh./.