Long Xuyên - Tổ chức lễ đón, họp mặt, tư vấn giới thiệu việc làm, trao tặng quà Tết cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương
  •  Khoa Thi – Phó BT Thành Đoàn LX
  •  27/01/2021

Chiều ngày 26/01/2021 tại hội trường UBND phường Bình Đức, Thành đoàn - Ủy ban Hội LHTN VN thành phố Long Xuyên, Đoàn phường Bình Đức tổ chức họp mặt, tư vấn giới thiệu việc làm, trao tặng quà Tết cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.
Tham dự chương trình có Thường trực Thành đoàn, Thường trực Hội LHTN Việt Nam thành phố Long Xuyên cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT Tổ quốc phường Bình Đức. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, ban ngành, đoàn thể đối với quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.
Trước đó ngày 18/01/2021, Ban Thường vụ Thành đoàn có kế hoạch hướng dẫn 13 Đoàn phường, xã trên địa bàn thành phố đã tổ chức lễ đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, hướng dẫn tham gia sinh hoạt đoàn viên nơi cư trú./.