Liên đoàn lao động thành phố trao 330 suất quà tết cho công nhân tổ tự quản nhà trọ
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Liên đoàn lao động thành phố trao 330 suất quà tết cho công nhân tổ tự quản nhà trọ
  •  Minh Trường
  •  02/02/2021
  • A- A A+

Nhằm kịp thời chăm lo cho đoàn viên và công nhân viên chức lao động trong dịp tết Tân Sửu 2021. Chiều ngày 29/01/2021, Liên đoàn lao động TPLX tổ chức họp mặt và trao quà tết cho công nhân các tổ tự quản nhà trọ trên địa bàn thành phố.

Tại buổi họp mặt, các công nhân được nghe tuyên truyền về công tác phòng chống tội phạm ma túy, tệ nạn xã hội, an toàn giao thông và phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhân dịp tết Tân Sửu 2021 sắp đến, LĐLĐ TPLX đã trao 330 suất quà tết và hơn 300 suất cơm nghĩa tình cho công nhân các tổ tự quản nhà trọ. Đồng thời, LĐLĐ thành phố cũng đã trao 29 suất quà tết cho các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm 1 phần quà và 500 ngàn đồng và 10 phần quà cho các chủ nhà trọ có chính sách giảm tiền thuê trọ các công nhân bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tổng kinh phí đợt trao quà lần này trên 130 triệu đồng.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống cho công nhân lao động, kịp thời động viên tinh thần để mọi người cùng được vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc./.