Mỹ Long hoàn thành hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
  •  Khoa Thi – UBND Mỹ Long
  •  08/04/2021

Được chỉ đạo và thống nhất của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Xuyên, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Mỹ Long. Từ ngày 28/3/2021 đến 4/4/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường Mỹ Long phối hợp với UBND phường tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đến tham dự và là chủ tọa mỗi nơi có đồng chí Nguyễn Trương Diễm Chi - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBMTTQ phường và Thường trực UBND phường. Kết quả đã tổ chức xong 08/08 khóm và đại đa số cử tri thống nhất giới thiệu những người ứng cử HĐND các cấp trên địa bàn phường Mỹ Long./.