Chương trình “Xuân yêu thương” lần thứ VI năm 2021
Chương trình “Xuân yêu thương” lần thứ VI năm 2021
  •  Trí Tâm (Đài TT.TPLX)
  •  02/02/2021

Thực hiện Chương trình “Xuân yêu thương” lần thứ VI năm 2021. Sáng ngày 02/02/2021, Tỉnh đoàn An Giang phối hợp UB MTTQ VN tỉnh tổ chức buổi phát quà tết tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Trung tâm giáo dục trẻ mồ côi và người già cô đơn thành phố Long Xuyên.
Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc tết lãnh đạo các đơn vị và tặng quà cho các đối tượng là trẻ em khuyết tật, người già cô đơn, trẻ mồ côi … đang được nuôi dưỡng tại cơ sở. Mỗi phần quà trị giá từ 200.000đ đến 400.000đ, gồm: quần áo, bánh kẹo, nước ngọt … Thực hiện chương trình “Xuân yêu thương” lần thứ VI năm 2021, Tỉnh đoàn An Giang phối hợp UB MTTQ VN tỉnh vận động Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và các vị mạnh thường quân 890 phần quà với tổng trị giá 164.000.000đ để tặng: Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Trung tâm giáo dục trẻ mồ côi và người già cô đơn thành phố Long Xuyên, Trại giam Định Thành và Cơ sở điều trị, cay nghiện ma túy tỉnh.
Qua đó, nhằm động viên tinh thần đối với các phạm nhân, người già neo đơn, trẻ mồ côi … tại các cơ sở điều trị, cơ sở tình thương trong dịp Tết nguyên đán. Từ đó, giúp các đối tượng tiếp tục học tập, lao động vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.