Phường Mỹ Hòa tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Phường Mỹ Hòa tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri
  •  Đỗ Nguyên – Nguyễn Phong
  •  07/04/2021
  • A- A A+

Tối ngày 3/4/2021, tại Văn phòng khóm Tây Khánh 2, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Mỹ Hòa, TPLX tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe phổ biến về tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp; tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của các ứng cử viên. Theo đó, khóm Tây Khánh 2 có tổng cộng 18 ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, trong đó có ông Trần Tuấn Khanh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, 1 đại biểu ứng cử HĐND cấp tỉnh, 7 đại biểu ứng cử HĐND thành phố Long Xuyên và HĐND huyện Châu Thành và 9 đại biểu ứng cử HĐND cấp phường. 
Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên được cơ quan, đơn vị, chính quyền địa phương tín nhiệm giới thiệu; đồng thời mong muốn, nếu các ứng cử viên đại biểu HĐND cấc cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trúng cử sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp phát triển chung của tỉnh, thành phố và phường. Tại hội nghị, 100% cử tri dự hội nghị nhất trí biểu quyết, giới thiệu 18 đồng chí trong danh sách lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú nêu trên ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026./.