Trao 200 suất quà cho bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh An Giang
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Trao 200 suất quà cho bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh An Giang
  •  Đỗ Nguyên - Thành Nhân
  •  05/02/2021
  • A- A A+

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Hội Bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo thành phố Long Xuyên phối hợp với CĐCS Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang tổ chức chương trình “Tết yêu thương năm 2021 đồng hành cùng bệnh nhân khó khăn”.
Hội Bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo thành phố Long Xuyên đã trao tặng 200 suất quà cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, thuộc đối tượng bảo trợ, hộ nghèo, cận nghèo đang điều trị tại Bệnh viện. Mỗi suất quà trị giá 400.000đ, gồm 10kg gạo, các nhu yếu phẩm cần thiết và 200.000đ tiền mặt, với tổng kinh phí trao quà là 80.000.000đ được vận động từ các nguồn lực xã hội, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài bệnh viện. 
Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân văn sâu sắc, thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ chăm lo Tết cho bệnh nhân nghèo, là nguồn động viên để các bệnh nhân nhanh chóng bình phục, cùng gia đình đón Tết cổ truyền an lành và sớm trở về với cuộc sống vui tươi, khoẻ mạnh./.