Nhà thờ Giáo Xứ Châu Đốc và Hội thánh Tin Lành Long Xuyên thăm, chúc tết Thành ủy - UBND.TP Long Xuyên
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Nhà thờ Giáo Xứ Châu Đốc và Hội thánh Tin Lành Long Xuyên thăm, chúc tết Thành ủy - UBND.TP Long Xuyên
  •  Thành Nhân
  •  05/02/2021
  • A- A A+

Sáng ngày 5/2/2021, đồng chí Đặng Thị Hoa Rây, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên đã tiếp đoàn Nhà thờ Giáo Xứ Châu Đốc và Hội thánh Tin Lành Mỹ Long, Bình Đức đến thăm, chúc tết Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN TPLX nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. 
Tại buổi gặp gỡ, đại diện các đoàn đã chúc mừng những thành tựu mà thành phố Long Xuyên đạt được trong năm qua, đồng thời chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố được lên đô thị loại I, bước sang năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, đạt được nhiều kết quả trong các lĩnh vực, xây dựng thành phố phát triển toàn diện về mọi mặt. 
Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Đặng Thị Hoa Rây đánh giá cao những hoạt động của Giáo hạt Châu Đốc và Hội Thánh Tin lành Mỹ Long, Bình Đức trong những năm qua. Dưới sự lãnh đạo của các mục sư đã đóng góp rất nhiều không chỉ trong đời sống tinh thần của người dân mà còn hướng các tín hữu chấp hành đúng pháp luật, chủ trương của nhà nước, đóng góp vào sự phát triển của thành phố. Đồng thời, mong các mục sư sẽ tiếp tục góp sức mình vào quá trình hướng dẫn, giáo dục các tín hữu chấp hành đúng chủ trương của Nhà nước, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố trong năm 2021./.

Các tin khác