Lễ Khánh thành cầu Hy Vọng 108
Lễ Khánh thành cầu Hy Vọng 108
  •  Diễm Phương – Trí Tâm
  •  11/08/2020

Sáng ngày 29/7, ông Phạm Thành Thái, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố đến dự Lễ khánh thành cầu Hy Vọng 108 – Cầu ranh Thới An A – Hòa Thạnh, phường Mỹ Thạnh, TPLX. Đây là công trình chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau hơn 03 tháng thi công, cầu Hy Vọng 108 – Cầu ranh Thới An A – Hòa Thạnh đã hoàn thành có tổng chiều dài 24m, bề rộng mặt cầu 4m, kết cấu bê tông cốt thép, có tải trọng 3,5 tấn; với tổng kinh phí xây dựng trên 1,1 tỷ đồng. Trong đó, Công ty Cổ phần Bê Tông 620 Châu Thới hỗ trợ bộ dầm cầu trị giá 400 triệu đồng, Quỹ Hy vọng đồng hành cùng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam hỗ trợ 120 triệu đồng, phần còn lại địa phương vận động các mạnh thường quân trong và ngoài phường đóng góp.

Công trình được đưa vào sử dụng không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại mà còn tạo thế mạnh trong sản xuất nông nghiệp, góp phần tạo động lực thúc đẩy kinh tế, xã hội ở địa phương ngày càng phát triển/.