Thành ủy Long Xuyên tổ chức trao huy hiệu Đảng
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Thành ủy Long Xuyên tổ chức trao huy hiệu Đảng
  •  Văn Thêm
  •  05/02/2021
  • A- A A+

Chiều 3-2, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 3/2/2021 cho 13 đồng chí cao niên tuổi đảng phường Mỹ Long và phường Mỹ Bình. Tham dự lễ có các đồng chí: Đặng Thị Hoa Rây; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên.
Tại buổi trao huy hiệu Đảng có 3 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 5  đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 5 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Phát biểu tại buổi lễ các đồng chí được nhận huy huy hiệu đảng bày tỏ, với trách nhiệm của người đảng viên, sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng; thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, mạnh dạn phê phán những luận điệu sai trái, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh. Đoàn kết ra sức xây dựng, phát triển, góp phần vào sự phát triển chung của Thành phố quê hương Bác Tôn.
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Thành ủy Long Xuyên đã tổ chức  đoàn đến từng địa phương để trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên tuổi Đảng. Đợt này, Đảng bộ thành phố Long Xuyên có 63 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng từ 30 năm đến 65 năm tuổi Đảng./.