Lãnh đạo thành phố Long Xuyên thăm và chúc tết Công ty Xây lắp An Giang, Doanh nghiệp vàng Kim Hương và VNPT An Giang
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT TP Long Xuyên
Lãnh đạo thành phố Long Xuyên thăm và chúc tết Công ty Xây lắp An Giang, Doanh nghiệp vàng Kim Hương và VNPT An Giang
  •  Minh Trường
  •  21/01/2021
  • A- A A+

Chiều ngày 12/01, Đoàn Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN TPLX do bà Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPLX làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc tết Công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang, Doanh nghiệp tư nhân vàng Kim Hương và VNPT An Giang nhân dịp tết Tân Sửu 2021 sắp đến.
Thay  mặt đoàn, bà Đặng Thị Hoa Rây, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã thông tin nhanh một số kết quả đạt được về phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2020. Bên cạnh đó, thành phố cũng ghi nhận những đóng góp của công ty, doanh nghiệp đã đồng hành cùng với thành phố trong phát triển kinh tế - xã hội và các hoạt động từ thiện xã hội trong thời gian qua. Với mong muốn trong thời gian tới tiếp tục gắn bó với thành phố trong công tác an sinh xã hội, góp phần cùng địa phương hoàn thành mục tiêu, kế hoạch về phát triển kinh tế - xã hội năm 2021. 
Nhân dịp tết Tân Sửu 2021 sắp đến, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố gửi lời chúc đến tập thể lãnh đạo, công nhân và người lao động của các công ty, doanh nghiệp đón một năm mới an khang, thịnh vượng, tiếp tục gặt hái những thành công mới trong sản xuất và kinh doanh.
Để tiếp tục chung tay cùng thành phố trong công tác an sinh xã hội, Công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang và Doanh nghiệp tư nhân vàng Kim Hương sẽ hỗ trợ 1.950 phần tết cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thành phố vui xuân đón tết và VNPT An Giang sẽ đồng hành cùng thành phố trong hoạt động trang trí tết./.