Đảng ủy phường Mỹ Bình tổ chức hội thảo đóng góp tập Lịch sử Đảng bộ phường, giai đoạn 1975 – 2020
  •  TT BDCT
  •  07/04/2021

Ngày 31/3/2021, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Mỹ Bình tổ chức hội thảo lần thứ hai để đóng góp ý kiến vào tập Lịch sử Đảng bộ phường Mỹ Bình, giai đoạn 1975 – 2020. Tham dự Hội thảo có đồng chí Lâm Văn Giàu – Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang; đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy cùng các cô chú nguyên là lãnh đạo phường qua các thời kỳ.
Tại hội thảo, các cô chú đã có những đóng góp cụ thể về nội dung chi tiết từng giai đoạn; bổ sung và điều chỉnh nhiều sự kiện, nội dung, mốc thời gian; kết cấu của bố cục; các đề mục và tiểu mục chính; bổ sung và điều chỉnh về bài học kinh nghiệm….Tiếp thu ý kiến đóng góp tại buổi hội thảo, Ban Thường vụ Đảng ủy phường đề nghị Ban biên tập và Tổ biên soạn tiếp tục rà soát, đối chiếu số liệu, mốc thời gian và các sự kiện nổi bật để bổ sung hoàn chỉnh. Sau khi điều chỉnh, tiếp tục mời các cô chú tham gia ý kiến thêm cho thật hoàn chỉnh trước khi chính thức đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thẩm định để in ấn và phát hành./.